Download :

Description :

"Dù cuộc sống có khó khăn như thế nào và thử thách có lớn tới đâu, đừng bỏ cuộc vì thành công đang đợi bạn phía cuối con đường!"

Trong môn điền kinh ở cự ly 400m, vận động viên người Anh Derek Redmond đang dẫn đầu cuộc đua và chuẩn bị cán đích. Khi dồn hết sức lực để hoàn thành những bước chạy cuối cùng, bất thình lình anh cảm thấy một cơn đau dữ dội ở chân và không thể đứng vững.

Nhưng Derek không chịu bỏ cuộc, anh vẫn cố hết sức để kết thúc vòng đua bằng cách nhảy lò cò về đích, mặc dù cứ mỗi bước là một cơn đau như cắt, ngày càng dữ dội hơn.

Lúc đó, ngồi trên hàng ghế khán giả là Jim Redmond -- cha của Derek. Khi chứng kiến cảnh đau đớn của con trai mình, ông đã lao như bay qua các hàng ghế của khán đài rồi nhảy qua hàng rào sân, gạt mấy nhân viên bảo vệ để đến được với con.

Và cứ như thế, hai cha con dìu nhau tiếp tục đường đua trong tiếng hò reo cổ vũ vang dội của cả sân vận động lẫn sự bất ngờ của hàng tỷ người đang xem truyền hình trên toàn thế giới.


When you don't give up..You cannot fail!!
I want to say a BIG thank you to 'everyone' who has commented on the inspiration that they've received from this video. When I put this video together I was following my heart to inspire 'Whoever' might be discouraged to... "Not Give Up!"
However, I have received the most from this posting,
Life has a strange way of supporting us in our time of need. I did not know when I posted this video that 'exactly a year to the day' my daughter would die in a tragic car accident and that my spirit would be fed from the countless strangers who have directly (or indirectly) motivated me to continue forward.
May we all spread the message of hope "Don't Give Up"!

Warmest wishes,
Connie Lynne

シ Subscribe/Theo dõi: http://www.youtube.com/user...
シ My blog http://buivantuoi.wordpress... ✍✍✍
シ My Twitter: https://twitter.com/smile_s...
シ My Facebook: https://www.facebook.com/Bu...